Close

TỰ TIN CHINH PHỤC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

Dành cho người mới bắt đầu

Dành cho người mới bắt đầu

Bạn đã đi làm và đang muốn, cực kì muốn biết tiếng Hàn để tăng cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia với mức lương khá cao cùng với môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp.


Bạn đang làm việc tại một công ty Hàn Quốc, bạn muốn có thêm cơ hội để thăng tiến trong công việc cũng như có thể trò chuyện, giao tiếp cùng những đồng nghiệp người Hàn Quốc trong công ty?


Bạn là sinh viên mới ra trường mới học thêm một ngôn ngữ để phát triển bản thân, tăng cơ hội nghề nghiệp với mức lương cực kì hấp dẫn  hay du học Hàn Quốc để có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế.


Hay chỉ đơn giản, bạn yêu thích nét đẹp văn hóa và con người Hàn Quốc, bạn muốn được trải nghiệm và giao tiếp với người bản xứ để hiểu thêm về đất nước xinh đẹp này?

Giảng Viên – NGUYỄN VĂN KHÁNH

  • Cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, Trường đại học Hà Nội. Hiện anh là giáo viên kiêm phiên dịch tiếng Hàn.
  • Là người thành lập:(1) Website: "https://www.khanhkorean.com", (2)Trang Fanpage dạy tiếng Hàn miễn phí: "Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh" (Hiện nay đã có hơn 10.000 người Follow và Like Page), (3) Nhóm học tiếng Hàn: "Học tiếng Hàn với thầy Khánh bá đạo" (Hiện nhóm có hơn 5.000 thành viên)..
  •  Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại một số Trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội và dạy gia sư cho cả người Hàn người Việt.
  • Hơn 4 năm kinh nghiệm biên phiên dịch Hàn-Việt, Việt-Hàn. Đã từng dịch cho Sam Sung và nhiều quan chức cấp cao của Việt Nam và Hàn Quốc như Ngài Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy gần 2 năm(2015-2017); Ngài Nam Kyong Pil- Chủ tịch tỉnh tỉnh Gyonggy Hàn Quốc (2014), Ngài Bùi Văn Thành-Thứ trưởng Bộ công an...v.v   

NỘI DUNG KHÓA HỌC

7 bài giảng phát âm bảng chữ cái: xoay quanh nguyên âm, phụ âm, cách nối âm và ghép chữ.

7 bài giảng giới thiệu bản thân: cung cấp những kiến thức, mẫu câu giao tiếp cơ bản nhất về nghề nghiệp bản thân giúp bạn làm quen và làm tiền đề cho các cuộc giao tiếp và học từ vựng chuyên sâu.

31 bài giảng từ vựng và ngữ pháp: cung cấp một kho từ vựng với rất nhiều mẫu câu giao tiếp thông dụng hàng ngày về các chủ đề trong công việc, giao tiếp khách hàng, đời sống.....đây là lượng kiến thức cực kì quan trọng để bạn giao tiếp tiếng Hàn thành thạo.

– Lan Chi –


Thầy giảng rất kỹ và cũng hỗ trợ học viên rất nhiệt tình nữa. Bài học có kèm chữ nên cũng dễ theo dõi để học nữa. Không khác mấy với đi học ở trung tâm, rất mong sẽ có khóa nâng cao sớm nhất. Em cám ơn thầy ạ!


– Phương Linh –


Với người mới bắt đầu như em nhưng không thấy khó khăn gì, mỗi bài em thường học và ôn lại 2-3 ngày vì tiếng Hàn thực sự rất khó nhưng lại được thầy giải đáp rất nhanh! Mong rằng em sẽ sớm thi được chứng chỉ Topik!

– Trần Hoài Sơn –


Thật sự rất mong chờ khóa học tiếng Hàn của thầy được ra mắt… Đã từng học thầy qua skype và cảm thấy phương pháp dạy của cô vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Chưa bao giờ mình cảm thấy lại muốn học ngoại ngữ như bây giờ.


CẢM NHẬN HỌC VIÊN

HƠN 100.000 HỌC VIÊN ĐÃ LỰA CHỌN UNICA

BÀI GIẢNG ĐƯỢC QUAY LẠI BẰNG VIDEO: SÚC TÍCH, DỄ HIỂU

THẢO LUẬN TRỰC TIẾP BỞI GIẢNG VIÊN

HOÀN TIỀN TRONG 7 NGÀY NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

HỌC ONLINE 24/7 CHỈ VỚI LAPTOP / MOBILE KẾT NỐI INTERNET

NHẬN ƯU ĐÃI 40% KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY


Giá gốc: 600.000Đ Chỉ còn 360.000Đ

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY
26
07
24
47

Unica sẽ gọi điện xác nhận và giao khóa học tận nơi cho bạn hoàn toàn miễn phí


ĐĂNG KÝ NGAY

Thời gian ưu đãi chỉ còn:

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Unica được vận hành bởi iNET Academy - Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Sứ mệnh của Unica là đem tri thức từ những chuyên gia hàng đầu trong nước và thế giới tới 10 triệu người dân Việt Nam

VỀ UNICA

© 2017 Học viện Online UNICA – Học từ chuyên gia - 247 Cầu Giấy, Hà Nội * 25 Ngô Quyền, Q10, TP HCM

Hotline: 0961235672 Email: cskh@unica.vn